ผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท คัลเลอร์รูฟ จำกัด "Kingspan Rhino Corrugated Commercial Tanks" นำเข้ามาจากผู้ผลิตในประเทศออสเตรเลียที่มีประสบการณ์มากกว่า 80 ปี มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์การจัดเก็บน้ำดีน้ำใช้ น้ำเสียจากกระบวนการผลิต และการจัดเก็บผลผลิต สำหรับภาคที่อยู่อาศัย ภาคธุรกิจและภาคอุตสาหกรรม

"Kingspan Rhino Corrugated Commercial Tanks"
  • ผลิตจากเหล็กเมทัลชีท ZINCALUME และ COLORBOND ของ BLUESCOPE
  • มีความจุตั้งแต่ 26,000 ลิตร - 2.3 ล้านลิตร
  • ภายในแท็งค์ใช้ 5-layers Polyethylene Liner (ชนิด Food Grade)
  • ติดตั้งระบบ knock-down ทำให้ติดตั้งได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาและวางแผนงานได้แน่นอน
  • สามารถเลือกใช้ Nozzles ได้ตามความต้องการ
  • ติดตั้งระบบป้องกันการกัดกร่อน (Corrosion Protection) ด้วย Sacrificial Magnesium Anodes - AS 2239 alloy M3 analysis and performance standard
  • ประหยัดต้นทุน (มีต้นทุนถูกว่าแท็งค์คอนกรีต ถึง 30 - 35 %)
  • รับประกันผลิตภัณฑ์ โครงตัวถัง 20 ปี / Liner 10 ปี

ขนาดแท็งค์ และ ความจุ

เรามีขนาดและความจุมาตรฐานให้เลือก ตั้งแต่ขนาดความจุ 26,000 ลิตร ไปจนถึง 2.3 ล้านลิตร หรือ สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า
ในตารางมาตรฐานด้านล่างแสดงขนาดความสูงของแท็งค์ 5 เมตร

หมายเหตุ : ขนาดความจุตามมาตรฐานในตารางเป็นความจุขั้นต้น
ขนาดความจุใช้งานจะขึ้นอยู่กับ freeboard ที่ต้องการ รวมถึงจำนวน, ขนาด และตำแหน่งของ Nozzles

image
Kingspan Rhino Commercial Tanks มีสีให้เลือกใช้ตามมาตรฐานสีของแท้จาก BlueScope ZINCALUME and COLORBOND
image
คุณสมบัติต่างๆ ของ Kingspan Rhino Commercial Tanks

Corrugated Wall Profile

โครงสร้างผนังของแท็งค์ ผลิตด้วยเหล็กแผ่นเมทัลชีทคุณภาพสูงของ BlueScope ZINCALUME และ COLORBOND นำมาขึ้นรูปลอนลูกฟูก Blue-Orb และดัดโค้งตามขนาด ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย จึงทำให้โครงสร้างของแท็งค์มีความเข็งแรงทนทาน รวมถึงทนการกัดกร่อนไม่เกิดสนิม รับประกันคุณภาพ 20 ปี

Roofing

โครงหลังคาของแท็งค์ถูกออกแบบมาเพื่อรับน้ำหนักตามมาตรฐาน AS/NZS 1170:2007 (Structure Design Actions)

แผ่นหลังคาเมทัลชีทผลิตด้วยเหล็ก High Tensile นำมาขึ้นรูปลอนลูกฟูก Custom-Orb ส่วนเหล็กโครงสร้างผลิตจากเหล็กขึ้นรูปชุบกัลวาไนซ์ (Hot Dipped Galvanized) นำมาประกอบเป็นแท็งค์ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับทุกสภาพภูมิอากาศ

แท็งค์เหล่านี้ได้รับการรับรองการออกแบบตามมาตรฐาน AS 4100 (Steel Structure) และ AS/NZS 4600 (Cold Formed Steel Structure)

Structure

แท็งค์ได้ถูกออกแบบทางวิศวกรรมมาโดยเฉพาะเพื่อรองรับแรงพายุไซโคลน ตามมาตรฐานการรับแรงลมของประเทศออสเตรเลีย AS/NZS 1170:2007 (Structure Design Action)

Welding

การเชื่อมและกระบวนการอื่นๆที่เกี่ยวข้องในการผลิต เป็นไปตามมาตรฐาน AS/NZS 1554:2008 (Structure Steel Welding)

image

Corrosion Protection

โครงสร้างของแท็งค์ผลิตจากเหล็กชุบกัลวาไนซ์ ตามมาตรฐาน AS/NZS 4680:2006 (Hot Dip Galvzanized [Zinc] Coating on Fabricated Ferrous Articles) และทุกแท็งค์ถูกติดตั้ง Sacrificail Magnesium Anodes ที่ถูกออกแบบทางวิศวกรรมให้สอดคล้องกับการวิเคราะห์และประเมินประสิทธิภาพ alloy M3 ตามมาตรฐาน AS 2239 Galvanic (sacrificial) anodes for cathodic protection

ถึงแม้การชุบ ซิงค์ หรือ กัลวาไนซ์ ที่เคลือบอยู่บนผิวเหล็กจะสามารถป้องกันการกัดกร่อนได้แต่ก็มีขีดจำกัด จึงได้นำการใช้ Sacrificial Anodes มาช่วยป้องกันการกัดกร้อนก่อนเป็นด่านแรก และการชุบซิงค์หรือกัลวาไนซ์บนผิวเหล็กจะเป็นการป้องกันเป็นด่านที่สอง ฉะนั้นการติดตั้งที่ถูกวิธีและโปรแกรมการบำรุงรักษาที่ถูกต้อง จะช่วยให้ยืดอายุการใช้งานของแท็งค์ให้ยาวนานขึ้น

image

Nozzles

Nozzles ที่ใช้สำหรับแท็งค์ โดยทั่วไปจะใช้อยู่ 2 ชนิดคือ PE80 HDPE หรือ เหล็กชุบกัลวาไนซ์ สำหรับชนิดที่เป็น HDPE ได้ผลิตตามมาตรฐาน AS/NZS 4130:2003 และประกอบขึ้นตามมาตรฐาน PMBWELD301A

image

Nozzles สามารถเลือกใช้ได้ ตาม ตาราง E, ตาราง D, BSP, Roll Grooved หรือ ANSI

image

Platfroms & Ladders

แพลตฟอร์มสำหรับยืนบนหลังคาและราวบันไดสำหรับแท็งค์ ผลิตขึ้นตามมาตรฐาน AS1657-2012 (Fixed Platforms, Walkways, Stairways and Ladders)

image

Ring Beam Preparation

แท็งค์ทุกขนาดต้องมีการก่อสร้างบนฐานรากเสาคอนกรีต (ring beam footing) ซึ่งมีความจำเป็นสำหรับลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าฐานรากและงานโยธามีความเหมาะสมพอ การออกแบบ ring beam ขึ้นอยู่กับขนาดและตำแหน่งของแท็งค์ โดยรูปแบบการออกแบบที่เหมาะสมของ Kingspan จะจัดเตรียมให้เมื่อมีการสั่งซื้อ

image

Installation

ทีมงานติดตั้งของเราได้รับการอบรมให้มีความเชี่ยวชาญ มุ่งเม้นเรื่องของคุณภาพและการบริการที่ดี เพื่อให้มั่นใจว่าการส่งมอบและการติดตั้งเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า

ส่วนประกอบทุกชิ้นของแท็งค์ Kingspan Rhino จะถูกแพ็คอย่างดีและส่งตรงไปประกอบที่หน้าไซท์งานตามตำแหน่งที่ลูกค้าระบุ และช่วยเราให้สามารถติดตั้งแม้จะเป็นพื้นที่ที่เข้าถึงได้ลำบาก สำหรับแท็งค์ขนาดใหญ่อาจมีความจำเป็นต้องใช้เครนช่วยในการประกอบ


image

Kingspan Rhino INFINITY Liner ( Food Grade - 5 Layers )

น้ำดื่มที่ถูกเก็บด้วย Kingspan Rhino INFINITY Liner ได้ผ่านการทดสอบโดยสถาบัน Australian Water Quality Centre แล้วว่าสามารถดื่มได้ ตามมาตรฐาน AS/NZS 4020:4020 และ ANSI/NSF-61

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้